30 Ngày Qua

Xem Nhiều

Chúng Tôi Trên FB

Danh Mục

Tìm kiếm Blog này

Like Us

Dầu cá giảm giá

Yêu Plus

  • Trước khi ghi danh thi *Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam*, Nguyễn Mỹ Huyền là vận động viên bóng chuyền và từng đăng quang *Miss International Globe 2019.* N...

Mới Cập Nhật

Vượt qua cú sốc chồng ngoại tình

Đây là một vài lời khuyên của các chuyên gia tâm lý để  vượt qua cú sốc chồng ngoại tình Cứ khóc cho thỏa lòng Không có nỗi đau nào giống...


Thiếu nữ bán đấu giá trinh tiết để kiếm tiền học đại học


Để có đủ tiền cho giấc mơ đại học của mình, Nicole , thiếu nữ 18 tuổi người Ý
bán đấu giá trinh tiết.

Nicole cho biết cô nhận ra trinh tiết của mình rất quý giá và ban đầu dự định chỉ trao cho người đàn ông mà mình sẽ cưới làm chồng. Tuy nhiên, cô đã thay đổi lại quyết định khi nhận ra rằng trinh tiết cũng có thể mang ra bán đấu giá.

“Khi tôi 16 tuổi, tôi đã nhận ra rằng trinh tiết của mình rất quý giá”, 
Nicole chia sẻ. “Tôi đã từng yêu một người đàn ông già hơn mình rất nhiều, nhưng tôi quyết định sẽ chỉ trao trinh tiết của mình cho người đàn ông mà tôi yêu, người muốn cưới tôi làm vợ trong tương lai”.

“Tôi muốn được học đại học tại một ngôi trường tốt nên đã tìm kiếm những giải pháp kiếm tiền trên mạng và tôi nhận ra rằng có những cô gái rao bán trinh tiết, có người đã thu được số tiền lên đến 3,1 triệu bảng, nên tôi cũng đã quyết định sẽ thực hiện theo”, Nicole cho biết thêm.

Được biết Nicole hiện là một người mẫu bán chuyên nghiệp và số tiền cao nhất được đưa ra cho cuộc đấu giá của cô là 890.000 bảng Anh.

Đây không phải là lần đầu tiên một cô gái bán đấu giá "cái ngàn vàng".

Hồi tháng 11 năm ngoái, Giselle, 19 tuổi và một người mẫu sống tại Mỹ, cũng đã rao bán đấu giá trinh tiết và thu về số tiền lên đến 2,2 triệu bảng Anh. Người trả giá cao nhất là một doanh nhân đến từ Abu Dhabi. Được biết một diễn viên Hollywood cũng đã ra giá số tiền 2,1 triệu bảng Anh nhưng “thất bại”.

Giselle sau đó đã sử dụng số tiền kiếm được để trả học phí đại học, mua một căn nhà mới và đi du lịch vòng quanh thế giới.

0 bình luận