30 Ngày Qua

7 Ngày Qua

Xem Nhiều

Chúng Tôi Trên FB

Danh Mục

Tìm kiếm Blog này

Like Us

Dầu cá giảm giá

Yêu Plus

  • Trước khi ghi danh thi *Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam*, Nguyễn Mỹ Huyền là vận động viên bóng chuyền và từng đăng quang *Miss International Globe 2019.* N...

Mới Cập Nhật

Vượt qua cú sốc chồng ngoại tình

Đây là một vài lời khuyên của các chuyên gia tâm lý để  vượt qua cú sốc chồng ngoại tình Cứ khóc cho thỏa lòng Không có nỗi đau nào giống...

( 36oyeu ) - Tôi 30 tuổi, không may mắn trong tình yêu. Đã qua hai mối tình nhưng cứ đến khi chuẩn bị cưới thì tan vỡ, số tôi thật hẩm hiu!

đã 30 nhưng tôi vẫn cô đơn

Lý do để chuyện tình cảm của tôi luôn trắc trở là nhà tôi quá nghèo, thêm nữa là vấn đề hợp tuổi. Tôi đang có bạn trai, nhưng mới đây mẹ người đó sau khi xem tuổi đã phản đối kịch liệt chuyện hai đứa quen nhau, do tôi và anh ấy cùng sinh năm 1980. Người đó không thể làm trái lời mẹ. Dù đau đớn, tôi cũng đành nói lời chia tay để anh ấy làm tròn chữ hiếu.
Nhưng tôi đang quẫn trí khi biết mình có khả năng mang bầu rất cao (trước khi chia tay, chúng tôi đã đi quá giới hạn). Anh ấy rất lo lắng, còn tôi đã sẵn sàng đối diện với những khả năng có thể xảy ra. Nếu có thai, tôi nên im lặng sinh con một mình hay nói cho anh ấy biết? Anh chưa sẵn sàng cho việc có con. Anh bảo tôi ráng chờ đến năm sau, biết đâu mẹ anh đổi ý. Thêm nữa, nếu chúng tôi sinh con trong năm 2011 sẽ không hợp tuổi với bố mẹ, mà nên để đến năm 2012 sẽ tốt hơn.
Tôi không biết nên hành xử thế nào. Chuyện tình cảm với tôi sao cứ lận đận, long đong!
Thạch Diệu

0 bình luận