30 Ngày Qua

Xem Nhiều

Chúng Tôi Trên FB

Danh Mục

Tìm kiếm Blog này

Like Us

Dầu cá giảm giá

Yêu Plus

  • Trước khi ghi danh thi *Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam*, Nguyễn Mỹ Huyền là vận động viên bóng chuyền và từng đăng quang *Miss International Globe 2019.* N...

Mới Cập Nhật

Vượt qua cú sốc chồng ngoại tình

Đây là một vài lời khuyên của các chuyên gia tâm lý để  vượt qua cú sốc chồng ngoại tình Cứ khóc cho thỏa lòng Không có nỗi đau nào giống...

Phụ nữ vốn chu đáo và được xem là nhạy cảm, tinh tế hơn đàn ông. Song vẫn có những khi các nàng chưa thực sự hiểu người đàn ông của mình, cũng như những điều rất nhỏ nhoi, đơn giản mà anh ấy mong ước.


1. Giao tiếp là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Nhưng nếu người đàn ông của em không muốn nghe em nói hoặc không muốn nói với em, hãy thử cởi bỏ xiêm y, có thể anh ấy sẽ chú ý đến em hơn đấy.

2. Em đẹp rồi, em không cần trang điểm kỹ bằng cả… lạng phấn trên mặt thế đâu.

3. Anh thích em cười khi anh cố gắng nói một câu hài hước, cho dù chẳng có gì là hài hước hay đáng cười trong đó cả.

4. Đôi khi trở nên bốc đồng là điều bắt buộc phải có. Song lúc nào cũng bốc đồng thì chỉ có họa là người điên.

5. Nếu anh nuôi chó, em nên yêu quý chứ đừng ghét nó chỉ vì nó không phải… một con mèo.

6. Đừng bao giờ gọi anh ra ngay trước mặt bạn bè anh, đàn ông không thích thế.

7. Về cách chúng mình bày tỏ yêu thương trước mọi người: Bất kể gì được xem là “dễ thương” đều chấp nhận được; những hành động ám chỉ “hoa đã có chủ” thì không.

8. Con gái mặc jeans để tôn dáng rất đẹp, song đừng cố mặc áo khoét sâu hoặc hở hang khoe vòng 1 bốc lửa em nhé!

9. Em nên chạy ngay ra cửa nếu gặp một gã tay còn dính đầy gel, da nhuộm “quá liều” trong khi mùa Hè thì chưa đến.

10. Em nên là chính em, đừng “đua” theo bất kỳ mẫu phụ nữ nào khác, bởi khi ấy, em không còn là người con gái anh yêu mất rồi.
( Theo Cosmopolitan )

1 nhận xét:

  1. Two research assessed participants’ perceptions of the reasons or motives for the decrease in their playing. In a New Zealand examine, the Health Promotion Agency offered a checklist of causes to individuals. The main reason for playing online much less was monetary (50%) adopted by not desirous to gamble around household (15%), thinking they have been playing too much amount of} (13%) and someone suggesting that they scale back playing (11%) . A YouGov online weighted panel in Great Britain first used open-ended questions to assess causes for playing much less and then offered a checklist [31▪]. Most regularly talked about in the open-ended questions have been no live sports (22%), shopping much less general (13%), solely did the lotteries occasionally (9%), 카지노 사이트 lack of curiosity (8%), and less cash (8%). Within the checklist, no desire to gamble (30%), solely playing on occasion (28%), and solely bet on sports occasions which are be} cancelled (28%) have been most regularly talked about.

    Trả lờiXóa